Trường tiểu học Vĩnh Bình C và Trường mẫu giáo Măng Non: Đón nhận Bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 2

Thứ Hai, 10/09/2018 | 16:19 G9T+7

Ngày 8/9, tại Trường tiểu học Vĩnh Bình C, UBND huyện Hòa Bình tổ chức lễ đón Bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia. 
Dịp này, có 2 đơn vị trường học trên địa bàn xã Vĩnh Bình được vinh dự đón nhận Bằng công nhận đạt chuẩn quốc gia mức độ 2 là Trường tiểu học Vĩnh Bình C và Trường mẫu giáo Măng Non (ảnh 1).


Sau nhiều năm nỗ lực, phấn đấu xây dựng, nâng chất đội ngũ cán bộ quản lý, nhà giáo, chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất… Trường tiểu học Vĩnh Bình C đã đạt 28/28 tiêu chí của 5 tiêu chuẩn quy định đối với trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 2; Trường mẫu giáo Măng Non cũng đạt 24/24 tiêu chí của 5 tiêu chuẩn theo quy định. Vĩnh Bình là đơn vị hành chính cấp xã thứ 2 của huyện Hòa Bình có 100% trường học trên địa bàn đạt chuẩn quốc gia.
Nhân lễ công nhận, UBND huyện Hòa Bình đã tặng giấy khen cho 6 tập thể, 94 cá nhân có nhiều đóng góp vào quá trình xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia của 2 đơn vị trên (ảnh 2, 3 và 4). Sở GD-ĐT tặng mỗi trường 1 bộ máy vi tính, nhiều tập thể, cá nhân cũng tặng quà lưu niệm cho 2 đơn vị nhân lễ công nhận (ảnh 5).


Buổi lễ diễn ra trong không khí vui tươi, rộn ràng với nhiều tiết mục văn nghệ đậm nét văn hóa truyền thống do học sinh, giáo viên hai đơn vị biểu diễn (ảnh 6 và 7).


Châu Khánh (thực hiện)

Viết bình luận mới
thăm dò ý kiến

Theo bạn, điều gì có thể giữ chân và thu hút người tài vào khu vực công?

THÔNG TIN CẦN BIẾT
Nhiều mây, có mưa, mưa vừa; riêng miền Tây có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có dông. Gió đông bắc đến bắc cấp 3- 4. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 60 - 98%.