HOẠT ĐỘNG LÃNH ĐẠO

Thả tôm giống về biển tái tạo môi trường

Thứ Tư, 30/05/2018 | 08:58 G5T+7

(BL-MĐ) Hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới (5/6), Tuần lễ biển và hải đảo Việt Nam, sáng 30/5/2018, các đồng chí Nguyễn Quang Dương, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; Lê Thị Ái Nam, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Dương Thành Trung, Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo một số sở, ngành tỉnh, lực lượng vũ trang và đoàn viên - thanh niên tham gia buổi thả tôm giống về biển tái tạo môi trường.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh thả tôm giống post về biển nhằm tái tạo môi trường. Ảnh: M.Đ

Tại cửa biển Nhà  Mát (TP. Bạc Liêu), các đồng chí lãnh đạo tỉnh và các sở, ngành thả hơn 150.000 con tôm giống post vào biển nhằm tái tạo nguồn lợi thủy sản trong tự nhiên.

Được biết, thả tôm giống về biển là một hoạt động thường niên của tỉnh nhằm bảo vệ môi trường biển; tái tạo nguồn lợi thủy sản trong tự nhiên đang đứng trước nguy cơ cạn kiệt do nạn khai thác và đánh bắt quá mức như hiện nay.

Viết bình luận mới
thăm dò ý kiến

Theo bạn, điều gì có thể giữ chân và thu hút người tài vào khu vực công?

THÔNG TIN CẦN BIẾT
Nhiều mây, có mưa, mưa vừa; riêng miền Tây có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có dông. Gió đông bắc đến bắc cấp 3- 4. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 60 - 98%.