Trong nước

Gia hạn nhận bài dự cuộc thi “Việt Nam - quá trình hội nhập quốc tế”

Thứ Bảy, 18/02/2017 | 15:43 G2T+7

Cục Báo chí (Bộ TT-TT) vừa có Thông báo số 1305/TB-CBC cho biết thời hạn cuối cùng để nộp các tác phẩm dự thi viết về “Việt Nam - quá trình hội nhập quốc tế” sẽ được gia hạn thêm 5 tháng (từ 31/12/2016 được gia hạn đến 30/5/2017).

Ban Tổ chức cuộc thi cho biết, nhằm tạo điều kiện cho các tác giả lựa chọn được tác phẩm dự thi chất lượng cao viết về các lĩnh vực hội nhập quốc tế của Việt Nam, Bộ TT-TT gia hạn thêm thời gian nhận bài dự thi đến hết ngày 30/5/2017.

Ảnh minh họa. Nguồn: hanoingaynay.vn

Các quy định khác vẫn được giữ nguyên. Cụ thể: Mỗi tác giả tham dự giải tối đa 5 tác phẩm, ưu tiên các tác phẩm dự thi có hình ảnh minh họa đi kèm (hình ảnh rõ nét, đúng nội dung tác phẩm). Nội dung các tác phẩm viết về các lĩnh vực hội nhập quốc tế của Việt Nam gồm: kinh tế, chính trị, quốc phòng, an ninh, văn hóa xã hội, dân tộc, giáo dục và đào tạo, khoa học công nghệ và các lĩnh vực khác.

Cơ cấu giải thưởng gồm 2 giải Nhất, 2 giải Nhì, 3 giải Ba, 10 giải Khuyến khích và giải cho các đơn vị có nhiều tác phẩm dự thi.

Để cuộc thi được triển khai hiệu quả, thiết thực, sâu rộng hơn nữa, đồng thời với hy vọng cuộc thi sẽ lan toả tới toàn thể cộng đồng người Việt, việc gia hạn chính là hành động cần thiết mang lại cơ hội sáng tạo cho các các tác giả trên mọi miền Tổ quốc cũng như mở rộng thời gian cho các ý tưởng chưa hoàn thành hay các ý tưởng cần cải tiến.

Bài dự thi gửi về: Bộ TT-TT (Trung tâm Dịch vụ TT-TT), 18 Nguyễn Du, quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội. Điện thoại: 0439449783, Fax: 0439449784. (Đối với các tác phẩm gửi qua đường bưu điện chuyển phát tại địa chỉ Ban Tổ chức quy định, thời hạn nhận thi theo dấu Bưu điện).

(Theo ĐCSVNO)

Viết bình luận mới
thăm dò ý kiến

Theo bạn, điều gì có thể giữ chân và thu hút người tài vào khu vực công?

THÔNG TIN CẦN BIẾT
Nhiều mây, có mưa, mưa vừa; riêng miền Tây có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có dông. Gió đông bắc đến bắc cấp 3- 4. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 60 - 98%.