Thị trường - Tiêu Dùng

UBND tỉnh chỉ đạo: Thực hiện tốt công tác quản lý và bình ổn giá

Thứ Năm, 08/01/2015 | 08:58 G1T+7

(BL-KT) Để phục vụ tốt nhu cầu mua sắm của nhân dân trong dịp Tết Ất Mùi 2015, UBND tỉnh chỉ đạo Sở Tài chính chủ trì phối hợp với các sở, ngành liên quan, các huyện, thành phố thực hiện tốt các giải pháp tăng cường công tác quản lý, điều hành và bình ổn giá.

Đồng thời, cùng Sở Công thương và chính quyền địa phương theo dõi sát diễn biến giá cả hàng hóa, nhất là giá các mặt hàng tiêu dùng và dịch vụ thiết yếu. Không để tăng giá tùy tiện trước, trong và sau tết làm ảnh hưởng đến đời sống nhân dân. Phối hợp với các ngành liên quan kiểm tra việc chấp hành chủ trương kê khai, đăng ký, niêm yết giá và bán theo giá niêm yết. Báo cáo kịp thời các biến động về giá cả và đề xuất với UBND tỉnh các giải pháp nhằm ổn định giá cả thị trường; kiểm soát chặt chẽ việc niêm yết và thu các loại phí, nhất là phí giữ xe, giá vé vận chuyển hành khách theo quy định.

Viết bình luận mới
thăm dò ý kiến

Theo bạn, điều gì có thể giữ chân và thu hút người tài vào khu vực công?

THÔNG TIN CẦN BIẾT
Nhiều mây, có mưa, mưa vừa; riêng miền Tây có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có dông. Gió đông bắc đến bắc cấp 3- 4. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 60 - 98%.