360 độ học đường

NỮ SINH ƠI!

Thứ Sáu, 08/03/2019 | 17:04

Tôi mải thiết tha với một thời ngây ngô áo trắng. Em đã bước vào trang đời tôi như một điều thú vị mà tạo hóa đã ban tặng cho tôi. Đôi mắt tròn xoe, dáng gầy mỏng manh và mái tóc dài thướt tha, duyên dáng. Tôi ngắm nhìn em rạng rỡ trong cái nắng của mùa xuân, chợt thấy lòng rộn lên một niềm vui khôn tả. Tôi thầm ước, tháng năm của tuổi học trò sẽ ngưng lại bên em, để em giữ mãi tuổi thanh xuân nhiều mộng mơ trong sáng.

Nữ sinh Trường THPT Nguyễn Trung Trực

Tháng năm sẽ qua đi, em sẽ rời xa tôi, rời xa áo trắng học trò. Đời sẽ cho em những trải nghiệm, những giấc mộng cao sang sánh bước bên đời em. Ổ bánh mì giấu trong ngăn bàn, những lá thư tay viết vội, những chiếc kẹp xinh xinh trên mái tóc, những trò đùa quanh hàng ghế đá khiến em nhiều lần rơi nước mắt…, rồi chỉ còn là ký ức của đời tôi. Em sẽ mang giấc mộng bay xa, mang theo cả trái tim tôi mong em bình yên, hạnh phúc.            

S.C

Viết bình luận mới
thăm dò ý kiến

Theo bạn, điều gì có thể giữ chân và thu hút người tài vào khu vực công?

THÔNG TIN CẦN BIẾT
Nhiều mây, có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có dông. Gió tây nam cấp 3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 70 - 98%.