Tin tức

Bắt đầu chấm Cuộc thi Ảnh báo chí Cà Mau - Bạc Liêu lần thứ XII - năm 2024

Thứ Bảy, 25/05/2024 | 15:52

Ngày 25/5, Ban giám khảo cuộc thi Ảnh báo chí Cà Mau - Bạc Liêu lần thứ XII - năm 2024 do Hội Nhà báo Việt Nam tỉnh Cà Mau đăng cai tổ chức chào mừng kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2024).

Sau thời gian phát động, cuộc thi có 56 tác giả đăng ký dự thi với 608 tác phẩm, trong đó có 23 tác giả Bạc Liêu, 31 tác giả Cà Mau và 2 tác giả đăng ký trùng tên, không gửi tác phẩm dự thi. Với chủ đề “Cà Mau - Bạc Liêu trên đường đổi mới và phát triển”, các tác phẩm được chụp trên địa bàn tỉnh Cà Mau và tỉnh Bạc Liêu phản ánh thành tựu của 2 tỉnh trên các mặt lĩnh vực. Trong đó, tập trung vào thành tựu xây dựng nông thôn mới, xóa đói giảm nghèo, gương điển hình tiên tiến trong lao động, sản xuất và học tập. Đặc biệt là trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Các tác phẩm tham gia cuộc thi.

Ban giám khảo bắt đầu chấm ảnh theo hình thức online (trực tuyến) từ 25/5 và công bố kết quả từng vòng thi trên trang web. Các tác phẩm đoạt giải được công bố chậm nhất vào ngày 5/6. Cụ thể, chọn 61 tác phẩm triển lãm và 9 tác phẩm trao giải.

Tin, ảnh: H.T

Viết bình luận mới
thăm dò ý kiến

Theo bạn, điều gì có thể giữ chân và thu hút người tài vào khu vực công?

THÔNG TIN CẦN BIẾT
Nhiều mây, có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to và rải rác có dông. Gió tây nam cấp 3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.