Khoảnh khắc cuộc sống

Việc tốt giữa phố

Thứ Tư, 19/01/2022 | 15:39

Tác giả: Hữu Thọ

Thiết bị chụp: Điện thoại iPhone Xs Max

Đề tài: Người tốt - việc tốt

Giáp Tết, đường Nguyễn Trãi (quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ) luôn tấp nập dòng người đi lại. Bỗng dưng mọi sự chú ý đổ dồn về người đàn ông và chiếc xe ba gác lật ngã vì cố gắng tránh xe ô tô. Người tham gia giao thông cứ vội vã lướt qua, nhưng có một bạn trẻ đang đậu xe bên đường mua thức ăn liền có mặt giúp người đàn ông dựng chiếc xe ba gác lên và nhặt những món đồ rơi vãi trên đường.

Tưởng chừng là nhỏ nhặt, nhưng hành động của bạn cho những người bắt gặp khoảnh khắc này một niềm tin, đó là người tốt, việc tốt luôn ở quanh ta.

Đây là mục dành cho những người đam mê chụp ảnh giao lưu, học hỏi kỹ thuật nhiếp ảnh và chia sẻ những câu chuyện, thông điệp ý nghĩa về cuộc sống thông qua bức ảnh. Báo Bạc Liêu mong nhận được sự ủng hộ của bạn đọc gần xa. Tác phẩm cộng tác xin gửi về địa chỉ email: huuthobaobl@gmail.com (tác phẩm chọn đãng sẽ được hưởng nhuận bút theo chế độ hiện hành).

Viết bình luận mới
thăm dò ý kiến

Theo bạn, điều gì có thể giữ chân và thu hút người tài vào khu vực công?

THÔNG TIN CẦN BIẾT
Nhiều mây, có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to và rải rác có dông. Gió tây nam cấp 3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.