Khoảnh khắc cuộc sống

Việc nhỏ, ý nghĩa lớn

Thứ Tư, 09/03/2022 | 15:17

Đề tài: Cuộc sống

Thiết bị chụp: Samsung Note 10

Tác giả: Nhật Quỳnh

Một công nhân điện lực khi đang cùng các đồng nghiệp thi công công trình ở một góc đường thì bỗng gác lại công việc, vội vàng chạy ra đường chính đang đông đúc xe cộ qua lại. Bởi vì bên kia đường có một cụ bà đang đứng nhìn qua phía bên đây, lúng túng không biết làm sao qua đường với dòng người xe tấp nập mải miết chạy. Bên kia lộ, rất nhiều người đang ung dung ngồi quán xá thưởng thức cà phê. Hành động của anh thợ điện có thể đã khiến không ít người tự thấy ngại với chính mình. Giúp đỡ những cụ già qua đường, nghĩa cử đẹp này chúng ta ít nhiều chắc đã từng chứng kiến.

----------------------------------

Đây là mục dành cho những người đam mê chụp ảnh giao lưu, học hỏi kỹ thuật nhiếp ảnh và chia sẻ những câu chuyện, thông điệp ý nghĩa về cuộc sống thông qua bức ảnh. Báo Bạc Liêu mong nhận được sự ủng hộ của bạn đọc gần xa. Tác phẩm cộng tác xin gửi về địa chỉ email: huuthobaobl@gmail.com (tác phẩm chọn đãng sẽ được hưởng nhuận bút theo chế độ hiện hành).

Viết bình luận mới
thăm dò ý kiến

Theo bạn, điều gì có thể giữ chân và thu hút người tài vào khu vực công?

THÔNG TIN CẦN BIẾT
Nhiều mây, có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to và rải rác có dông. Gió tây nam cấp 3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.