Khoảnh khắc cuộc sống

Tạm biệt nhé, chúng tôi nhập ngũ

Thứ Tư, 16/02/2022 | 16:35

Tác giả: Hữu Thọ

Thiết bị chụp: Máy ảnh Nikon D7200

Đề tài: Thanh niên

Những cái vẫy tay chào tạm biệt và những lời động viên của gia đình, bạn bè dành cho người con, người bạn của mình đã để lại những khoảnh khắc nghẹn ngào, xúc động trong buổi lễ giao quân.

“Tạm biệt nhé, chúng tôi nhập ngũ”, lời chào mang ý nghĩa lớn lao của những con tim tràn đầy nhiệt huyết. Vẫn có sự quyến luyến khi phải tạm xa nhà, song ở những chàng trai trẻ đều toát lên vẻ hiên ngang khi khoác lên mình màu áo lính và cả sự quyết tâm làm tròn nghĩa vụ thiêng liêng. Trong giai điệu hào hùng của ca khúc “Khát vọng tuổi trẻ”: “Đừng hỏi Tổ quốc đã làm gì cho ta mà hãy hỏi ta đã làm gì cho Tổ quốc hôm nay…”, vòng xe đã lăn bánh đưa thanh niên Bạc Liêu đi theo tiếng gọi non sông.

--------------------------------

Đây là mục dành cho những người đam mê chụp ảnh giao lưu, học hỏi kỹ thuật nhiếp ảnh và chia sẻ những câu chuyện, thông điệp ý nghĩa về cuộc sống thông qua bức ảnh. Báo Bạc Liêu mong nhận được sự ủng hộ của bạn đọc gần xa. Tác phẩm cộng tác xin gửi về địa chỉ email: huuthobaobl@gmail.com (tác phẩm chọn đãng sẽ được hưởng nhuận bút theo chế độ hiện hành).

Viết bình luận mới
thăm dò ý kiến

Theo bạn, điều gì có thể giữ chân và thu hút người tài vào khu vực công?

THÔNG TIN CẦN BIẾT
Nhiều mây, có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to và rải rác có dông. Gió tây nam cấp 3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.