Khoảnh khắc cuộc sống

Sắc xanh tô điểm cho Ngày hội

Thứ Tư, 09/11/2022 | 15:33

Tác giả: Yến Ngọc

Thiết bị chụp: Điện thoại iPhone 13 Pro Max

Đề tài: Cuộc sống

Trên các tuyến đường nội ô của TP. Bạc Liêu, đâu đâu cũng có thể bắt gặp hình ảnh những chiếc áo xanh miệt mài với công việc trong những ngày của tháng 11 này. Người cắt tỉa cây xanh, người trang trí đường phố, người khơi thông cống thoát nước, người phụ trách vệ sinh các công trình… để chuẩn bị đón Ngày hội Văn hóa - Du lịch Bạc Liêu và Lễ hội Dạ cổ hoài lang đang đến gần. Giữa cái nắng trưa hay trong cơn mưa tầm tã, những công nhân Trung tâm Dịch vụ đô thị như những “chú ong” cần mẫn để góp phần tô điểm cho Ngày hội rực rỡ sắc màu.

Đây là mục dành cho những người đam mê chụp ảnh giao lưu, học hỏi kỹ thuật nhiếp ảnh và chia sẻ những câu chuyện, thông điệp ý nghĩa về cuộc sống thông qua bức ảnh. Báo Bạc Liêu mong nhận được sự ủng hộ của bạn đọc gần xa. Tác phẩm cộng tác xin gửi về địa chỉ email: huuthobaobl@gmail.com (tác phẩm chọn đãng sẽ được hưởng nhuận bút theo chế độ hiện hành).

Viết bình luận mới
thăm dò ý kiến

Theo bạn, điều gì có thể giữ chân và thu hút người tài vào khu vực công?

THÔNG TIN CẦN BIẾT
Nhiều mây, có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to và rải rác có dông. Gió tây nam cấp 3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.