Khoảnh khắc cuộc sống

Mùa hè thân yêu

Thứ Tư, 22/05/2024 | 15:05

Tác giả: Tuyết Nghi (Bạc Liêu)

Thiết bị chụp: iPhone 14 Pro Max

Đề tài: Học sinh

Khi hoa phượng bắt đầu phủ một màu đỏ rực trên con đường đến lớp, tiếng ve râm ran trên những tán cây cũng là lúc một mùa hè nữa bắt đầu. Mùa hè là mùa của niềm vui được nghỉ hè của học trò nhỏ, là mùa nỗi nhớ của những học trò đã gác lại trang sách từ lâu, cũng là mùa chia tay của học sinh cuối cấp. Thời gian này, nhiều em thích thú lưu giữ những hình ảnh đáng yêu, chụp những bộ ảnh kỷ yếu theo trào lưu với thầy cô, bè bạn bằng phong cách rất trẻ trung, dí dỏm. Vô tình nhìn thấy khoảnh khắc này khi đến thăm trường cũ, tôi bỗng nhớ về một thời cắp sách của mình ở đâu đó, trên những bậc thang đến lớp, trong những chiếc áo học sinh…

Đây là mục dành cho những người đam mê chụp ảnh giao lưu, học hỏi kỹ thuật nhiếp ảnh và chia sẻ những câu chuyện, thông điệp ý nghĩa về cuộc sống thông qua bức ảnh. Báo Bạc Liêu mong nhận được sự ủng hộ của bạn đọc gần xa. Tác phẩm cộng tác xin gửi về địa chỉ email: huuthobaobl@gmail.com (tác phẩm chọn đăng sẽ được hưởng nhuận bút theo chế độ hiện hành).

Viết bình luận mới
thăm dò ý kiến

Theo bạn, điều gì có thể giữ chân và thu hút người tài vào khu vực công?

THÔNG TIN CẦN BIẾT
Nhiều mây, có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to và rải rác có dông. Gió tây nam cấp 3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.