Khoảnh khắc cuộc sống

Hạnh phúc giản đơn

Thứ Tư, 15/05/2024 | 16:09

Tác giả: Hữu Thọ

Thiết bị chụp: Máy ảnh Nikon D750

Đề tài: Gia đình

Trong suy nghĩ của một số người, hạnh phúc gia đình tưởng chừng là điều gì đó to tát, nhất thiết phải có cuộc sống đủ đầy vật chất. Thế nhưng, với nhiều người khác thì nó chỉ cần xuất phát từ những điều giản đơn. Chẳng hạn là việc cha, mẹ dành thời gian chơi đùa với con trẻ; là cả nhà cùng nhau đi trên chiếc xe máy để ngắm phố phường lên đèn; là ngày cuối tuần, các thành viên cùng ngồi ăn sáng, nói về những câu chuyện vui, không một chút lo toan, mệt mỏi của cuộc sống bộn bề…

Giá trị bền vững của hạnh phúc gia đình chỉ cần như thế, từ những thứ chân phương, bình dị nhất. Đó cũng là thông điệp mà Ngày Quốc tế Gia đình (15/5) năm nay muốn hướng đến nhằm tôn vinh, khẳng định tầm quan trọng của việc xây dựng gia đình hạnh phúc.

Đây là mục dành cho những người đam mê chụp ảnh giao lưu, học hỏi kỹ thuật nhiếp ảnh và chia sẻ những câu chuyện, thông điệp ý nghĩa về cuộc sống thông qua bức ảnh. Báo Bạc Liêu mong nhận được sự ủng hộ của bạn đọc gần xa. Tác phẩm cộng tác xin gửi về địa chỉ email: huuthobaobl@gmail.com (tác phẩm chọn đãng sẽ được hưởng nhuận bút theo chế độ hiện hành).

Viết bình luận mới
thăm dò ý kiến

Theo bạn, điều gì có thể giữ chân và thu hút người tài vào khu vực công?

THÔNG TIN CẦN BIẾT
Nhiều mây, có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to và rải rác có dông. Gió tây nam cấp 3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.