Khoảnh khắc cuộc sống

Đón “lộc trời”

Thứ Tư, 16/11/2022 | 16:47

Tác giả: Hà Hương - Minh Lương (TP. Hồ Chí Minh)

Thiết bị chụp: Máy ảnh Canon 6D

Đề tài: Cuộc sống

Mùa nước nổi miền Tây không chỉ làm du khách phương xa mê đắm bởi nét đẹp bình dị, chân phương mà còn mang về cho người dân vùng châu thổ phù sa và tôm, cá dồi dào. Không bỏ lỡ món quà quý của “mẹ thiên nhiên”, bà con tỉnh An Giang bằng kinh nghiệm được tích góp bao đời, lại rủ nhau mưu sinh rộn ràng trên những cánh đồng trắng nước. Người quăng chài, người thả lưới, hết cất vó rồi lại giăng câu… Tất cả đã vẽ nên những đường nét lao động khỏe khoắn của chính con người cần lao trên bức tranh thiên nhiên bao la có núi, có sông, có những cánh đồng nước nổi.

----------------------------------

Đây là mục dành cho những người đam mê chụp ảnh giao lưu, học hỏi kỹ thuật nhiếp ảnh và chia sẻ những câu chuyện, thông điệp ý nghĩa về cuộc sống thông qua bức ảnh. Báo Bạc Liêu mong nhận được sự ủng hộ của bạn đọc gần xa. Tác phẩm cộng tác xin gửi về địa chỉ email: huuthobaobl@gmail.com (tác phẩm chọn đãng sẽ được hưởng nhuận bút theo chế độ hiện hành).

Viết bình luận mới
thăm dò ý kiến

Theo bạn, điều gì có thể giữ chân và thu hút người tài vào khu vực công?

THÔNG TIN CẦN BIẾT
Nhiều mây, có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to và rải rác có dông. Gió tây nam cấp 3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.