Tin tức

TP. Bạc Liêu: Bắt đầu thực hiện mô hình “UBND thành phố uống cà phê với báo chí”

Chủ Nhật, 19/03/2023 | 14:53

Tối 18/3/2023, UBND TP. Bạc Liêu lần đầu tiên thực hiện mô hình uống cà phê với báo chí (ảnh).

Quán cà phê Doanh nhân (đường Ngô Quang Nhã, Phường 1) là điểm gặp gỡ hằng tháng giữa UBND thành phố với người làm báo trong và ngoài tỉnh.

Tại buổi gặp gỡ thân mật lần đầu, bà Lê Kim Thúy - Chủ tịch UBND TP. Bạc Liêu thông tin: Năm nay, địa phương tập trung vào 3 nhiệm vụ gồm phát triển du lịch, chuyển đổi số (xây dựng Trung tâm đô thị thông minh, thanh toán không dùng tiền mặt và dịch vụ công trực tuyến) và cải cách hành chính.

Người đứng đầu UBND thành phố đề nghị các phóng viên giúp địa phương tuyên truyền mạnh về 3 nhiệm vụ trọng tâm nêu trên, góp phần thúc đẩy xây dựng TP. Bạc Liêu sớm trở thành đô thị loại I theo hướng văn minh, từng bước hiện đại như Nghị quyết của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XVI, nhiệm kỳ 2020 - 2025 đề ra.

Lãnh đạo thành phố cũng cho biết, Phòng VH-TT đã xây dựng xong ứng dụng du lịch và địa phương sẽ hợp tác với Trường đại học Bạc Liêu phát triển nông nghiệp sạch.

Đáp lại sự quan tâm và mong muốn của UBND thành phố, các phóng viên Báo Bạc Liêu, một số cơ quan thông tấn, báo chí ngoài tỉnh thường trú tại Bạc Liêu cảm ơn tình cảm và sự phối hợp của thành phố trong thời gian qua. Các nhà báo cũng cho biết sẽ tiếp tục đồng hành cùng sự phát triển của địa phương, trong đó ưu tiên truyền thông về những nội dung mà lãnh đạo thành phố đề nghị, đồng thời hiến kế, đề xuất, kiến nghị với UBND thành phố một số việc.

Tin, ảnh: N.Q

Viết bình luận mới
thăm dò ý kiến

Theo bạn, điều gì có thể giữ chân và thu hút người tài vào khu vực công?

THÔNG TIN CẦN BIẾT
Nhiều mây, có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to và rải rác có dông. Gió tây nam cấp 3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.