Tin tức

Phát động chương trình bình chọn điểm du lịch hấp dẫn TP. Hồ Chí Minh và ĐBSCL

Thứ Tư, 29/05/2024 | 16:37

Điện gió Hòa Bình 1 - một trong những điểm du lịch tiêu biểu của Bạc Liêu. Ảnh: H.T

(BL-HT) Hội đồng liên kết du lịch (DL) vùng TP. Hồ Chí Minh và 13 tỉnh, thành Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) vừa phát động chương trình bình chọn “Điểm đến DL hấp dẫn năm 2024”, với chủ đề “Nâng tầm điểm đến - Kết nối hành trình”.

Đối tượng tham gia bình chọn là các điểm DL trong phạm vi TP. Hồ Chí Minh và vùng ĐBSCL. Hiện, Ban tổ chức đang tiếp nhận hồ sơ đề cử để thẩm định, sơ loại. Dự kiến, Hội đồng chuyên môn sẽ lựa chọn tối thiểu 50 đề cử xuất sắc nhất vào vòng bình chọn với các tiêu chí tổng quan bao gồm: tài nguyên DL, sản phẩm và dịch vụ, quản lý điểm đến, cơ sở hạ tầng, sự tham gia của cộng đồng địa phương, mức độ hài lòng của du khách đối với điểm đến. Chương trình dự kiến sẽ công bố kết quả và tổng kết trong tháng 10 và tháng 11/2024 với các hoạt động trải nghiệm điểm đến DL và vinh danh các điểm đến được bình chọn.

Theo Sở VH-TT&DL Bạc Liêu, đơn vị đang phối hợp tổ chức rà soát, đánh giá các tiêu chí của một số điểm DL tiêu biểu để thực hiện hồ sơ tham dự chương trình bình chọn.

Viết bình luận mới
thăm dò ý kiến

Theo bạn, điều gì có thể giữ chân và thu hút người tài vào khu vực công?

THÔNG TIN CẦN BIẾT
Nhiều mây, có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to và rải rác có dông. Gió tây nam cấp 3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.