Tin tức

Lãnh đạo tỉnh Bạc Liêu chúc tết và tặng quà Cơ sở giáo dục Cồn Cát và Trường Quân sự Quân khu 9

Thứ Năm, 19/01/2023 | 16:16

Đồng chí Lê Tấn Cận - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh tặng quà tết cho Cơ sở giáo dục bắt buộc (CSGDBB) Cồn Cát.

Sáng 19/1, đoàn cán bộ Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh do đồng chí Lê Tấn Cận - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc tết Cơ sở giáo dục bắt buộc (CSGDBB) Cồn Cát (trực thuộc Bộ Công an) và Trường Quân sự Quân khu 9, đóng trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng.

Tại các nơi đến, đồng chí trưởng đoàn đã điểm qua những thành tựu nổi bật về phát triển kinh tế - xã hội năm 2022 và một số định hướng lớn trong phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh năm 2023. Đồng thời cho rằng, tỉnh Bạc Liêu phát triển là có sự hỗ trợ của CSGDBB Cồn Cát trong giáo dục, cải tạo, giúp đỡ một số thanh niên Bạc Liêu trở thành người có ích cho xã hội; còn Trường Quân sự Quân khu 9 đã đào tạo bồi dưỡng kiến thức quốc phòng - an ninh đối tượng 2 cho tỉnh Bạc Liêu. Đồng chí mong muốn mối quan hệ tốt đẹp này tiếp tục được phát huy, thắt chặt trong thời gian tới.

Nhân dịp Xuân về Tết đến, thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Lê Tấn Cận - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh tặng mỗi đơn vị một phần quà.

Tin, ảnh: ÁI MI    

 

  

Viết bình luận mới
thăm dò ý kiến

Theo bạn, điều gì có thể giữ chân và thu hút người tài vào khu vực công?

THÔNG TIN CẦN BIẾT
Nhiều mây, có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to và rải rác có dông. Gió tây nam cấp 3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.