Tin tức

Bắt khẩn cấp 3 đối tượng trộm cắp tài sản gần 1 tỷ đồng

Chủ Nhật, 19/09/2021 | 10:21

Sáng 19/9, Công an TP. Bạc Liêu cho biết, đơn vị vừa tiến hành lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với 3 đối tượng thực hiện hành vi trộm cắp tài sản trên địa bàn phường 7, TP. Bạc Liêu với tổng thiệt hại gần 1 tỷ đồng.

Các đối tượng: Học, Thạnh, Cảnh (từ trái qua) tại cơ quan Công an

Theo hồ sơ của cơ quan Công an, để có tiền tiêu xài cá nhân, khoảng 2 giờ ngày 16/9/2021, 3 đối tượng gồm: Lê Thanh Học (sinh năm 2004); Dương Mộc Thạnh (sinh năm 1996) và Lâm Minh Cảnh (sinh năm 1998,) cùng ngụ phường 1, TP. Bạc Liêu rủ nhau mang theo một số dụng cụ đến một cửa hàng điện thoại di động trên địa bàn khóm 4, phường 7, TP. Bạc Liêu để đột nhập trộm cắp số tài sản gồm: 703 triệu đồng tiền mặt, gần 5 lượng vàng, 3 triệu đồng thẻ cào điện thoại, sau đó tẩu thoát.

Nhận được tin báo của bị hại, Công an TP. Bạc Liêu nhanh chóng điều tra, xác minh các đối tượng có liên quan. Đến khuya ngày 18/9, Công an thành phố Bạc Liêu đã tiến hành lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với 3 đối tượng nêu trên. Tại cơ quan Công an, các đối tượng đều thừa nhận toàn bộ hành vi của mình.

Hiện vụ việc đang được Công an thành phố Bạc Liêu tiếp tục điều tra, xử lý.

Trọng Nguyễn

Viết bình luận mới
thăm dò ý kiến

Theo bạn, điều gì có thể giữ chân và thu hút người tài vào khu vực công?

THÔNG TIN CẦN BIẾT
Nhiều mây, có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to và rải rác có dông. Gió tây nam cấp 3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.