Thể thao

VFF chính thức nói lời chia tay huấn luyện viên Hoàng Anh Tuấn

Thứ Bảy, 11/05/2024 | 18:34

Huấn luyện viên Hoàng Anh Tuấn chính thức chia tay VFF sau khi dẫn dắt U23 Việt Nam lọt vào tứ kết U23 châu Á 2024.

Huấn luyện viên Hoàng Anh Tuấn trên sân tập U23 Việt Nam. Ảnh: Internet

“VFF chia sẻ và tôn trọng nguyện vọng cá nhân của huấn luyện viên Hoàng Anh Tuấn về việc thôi đảm nhiệm công tác huấn luyện các đội tuyển trẻ quốc gia, đồng thời hy vọng sẽ tiếp tục có được sự hợp tác với huấn luyện viên Hoàng Anh Tuấn vào một thời điểm phù hợp khác trong tương lai”, trang chủ VFF đưa ra thông báo.

Huấn luyện viên Hoàng Anh Tuấn ký hợp đồng có thời hạn 3 năm với VFF từ tháng 12/2022, với nhiệm vụ chuyên trách huấn luyện các đội tuyển quốc gia từ U18 đến U20. Trong quá trình này, huấn luyện viên Hoàng Anh Tuấn được đánh giá đã làm tốt nhiệm vụ.

Thành tích nổi bật của huấn luyện viên HLV Hoàng Anh Tuấn là chức vô địch U23 Đông Nam Á 2023 và đưa U23 Việt Nam vào tứ kết U23 châu Á 2024. Ngoài ra, nhà cầm quân này đã dẫn dắt U20 Việt Nam tham dự Vòng chung kết U20 châu Á 2023 và Olympic Việt Nam tham dự ASIAD 19.

Trong thông báo chia tay, trang chủ VFF cho biết: “VFF ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của huấn luyện viên Hoàng Anh Tuấn đối với công tác xây dựng và phát triển các đội tuyển trẻ quốc gia trong thời gian qua cũng như trong các giai đoạn trước đây”.

Q.C (tổng hợp)

Viết bình luận mới
thăm dò ý kiến

Theo bạn, điều gì có thể giữ chân và thu hút người tài vào khu vực công?

THÔNG TIN CẦN BIẾT
Nhiều mây, có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to và rải rác có dông. Gió tây nam cấp 3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.