Thể thao

HLV Park Hang-seo: ĐT Việt Nam cần thời gian để cải thiện

Thứ Tư, 13/10/2021 | 15:51

Huấn luyện viên (HLV) Park Hang-seo thẳng thắn cho rằng, đây là lần đầu tiên đội tuyển (ĐT) Việt Nam lọt vào vòng loại thứ ba FIFA World Cup 2022 và cần thêm nhiều thời gian để cải thiện.

HLV Park Hang-seo tại buổi họp báo sau trận đấu. Nguồn: VFF

Phát biểu tại cuộc họp báo sau trận thua ĐT Oman, HLV Park Hang-seo ghi nhận những nỗ lực của các học trò. 

“Đây là lần đầu chúng tôi lọt vào vòng loại thứ 3, bản thân tôi và người dân Việt Nam đều mong mỏi. Nhưng phải nói thật là chúng tôi cần thêm thời gian để cải thiện”, HLV Park Hang-seo mở đầu buổi họp báo.

Tại trận đấu gặp ĐT Oman, HLV Park Hang-seo đã đưa ra khá nhiều sự thay đổi về nhân sự trong đội hình xuất phát của ĐT Việt Nam. Nhà cầm quân người Hàn Quốc cho biết: “Việc lựa chọn cầu thủ không phải là ý kiến cá nhân của tôi mà đến từ nhiều thành viên trong Ban huấn luyện. Chúng tôi đều phân vân khi lựa chọn. Khi xây dựng đội hình thì chúng tôi muốn đến thắng lợi. Cầu thủ nào vào sân cũng nỗ lực, không chỉ Công Phượng mà toàn bộ thành viên đều cố gắng”.

ĐT Việt Nam đã thi đấu nỗ lực trước ĐT Oman. Nguồn: VFF

HLV Park Hang-seo cũng chia sẻ thêm: “Các cầu thủ đã rất cố gắng, nhưng không khí sau trận cũng khá là trầm lắng. Tôi đã động viên họ rằng không ai vào trận muốn thua cả, chúng ta còn nhiều trận đấu phía trước, sắp tới là Ả-rập Xê-út và Nhật Bản”.

Theo kế hoạch, sau khi về nước, toàn đội sẽ thực hiện cách ly y tế theo quy định. Hết thời gian cách ly, các thành viên Ban huấn luyện và cầu thủ sẽ được tạo điều kiện về thăm gia đình trước khi hội quân trở lại để chuẩn bị cho 2 trận đấu sân nhà, gặp ĐT Nhật Bản vào ngày 11/11 và gặp ĐT Ả-rập Xê-út vào ngày 16/11.

Nguồn vtv.vn

Viết bình luận mới
thăm dò ý kiến

Theo bạn, điều gì có thể giữ chân và thu hút người tài vào khu vực công?

THÔNG TIN CẦN BIẾT
Nhiều mây, có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to và rải rác có dông. Gió tây nam cấp 3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.