Khoảnh khắc cuộc sống

Rực rỡ “hoa khuyết”

Thứ Tư, 06/03/2024 | 15:38

Tác giả: Hữu Thọ

Thiết bị chụp: Máy ảnh Nikon D750

Đề tài: Phụ nữ

Thường được gọi là phái yếu nhưng phụ nữ giai đoạn nào cũng vậy, dù là thời chiến hay thời hiện đại cũng luôn mang trong mình vẻ đẹp của sự mạnh mẽ, kiên cường. Họ có thể giữ vai trò quan trọng trong các cơ quan Nhà nước, là một nữ doanh nhân thành đạt, một cô giáo làng yêu nghề hay chỉ là một công nhân vệ sinh môi trường hết mình với công việc… song điểm chung đều là khát khao cống hiến cho xã hội theo cách riêng của mình.

Thậm chí, dù là khi bị khiếm khuyết về thân thể nhưng bằng nghị lực và sự lạc quan, họ vẫn vươn lên để sống tốt cho mình, sống có ích cho đời. Họ chính là những “đóa hoa khuyết” vẫn biết cách tỏa hương, sắc rực rỡ, góp phần làm đẹp hình ảnh phụ nữ Việt Nam.

Đây là mục dành cho những người đam mê chụp ảnh giao lưu, học hỏi kỹ thuật nhiếp ảnh và chia sẻ những câu chuyện, thông điệp ý nghĩa về cuộc sống thông qua bức ảnh. Báo Bạc Liêu mong nhận được sự ủng hộ của bạn đọc gần xa. Tác phẩm cộng tác xin gửi về địa chỉ email: huuthobaobl@gmail.com (tác phẩm chọn đãng sẽ được hưởng nhuận bút theo chế độ hiện hành).

Viết bình luận mới
thăm dò ý kiến

Theo bạn, điều gì có thể giữ chân và thu hút người tài vào khu vực công?

THÔNG TIN CẦN BIẾT
Nhiều mây, có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to và rải rác có dông. Gió tây nam cấp 3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.