HOẠT ĐỘNG LÃNH ĐẠO

Phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân

Thứ Bảy, 30/03/2024 | 08:46

Sáng 30/3, tại Quảng trường Hùng Vương (TP. Bạc Liêu) đã diễn ra lễ phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và Tháng hoạt động thể dục - thể thao (TD-TT) cho mọi người năm 2024. Đồng chí Lữ Văn Hùng - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH, Chủ tịch HĐND tỉnh cùng lãnh đạo UBND tỉnh, các ban, ngành, cơ quan, đơn vị và hơn 2.000 người là cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang, học sinh - sinh viên các trường THCS, THPT, cao đẳng, đại học và người dân trên địa bàn TP. Bạc Liêu tham gia hoạt động này.

Lãnh đạo tỉnh dự lễ phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân.

Tại lễ phát động, Phó Chủ tịch UBND tỉnh - Ngô Vũ Thăng, Trưởng Ban chỉ đạo Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và Tháng hoạt động TD-TT cho mọi người năm 2024 kêu gọi tất cả mọi người hãy tích cực tham gia chạy đồng hành với tinh thần Olympic “Nhanh hơn - Cao hơn - Mạnh hơn”, hoàn thành tốt cự ly đường chạy của mình. Đồng thời kêu gọi toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và Nhân dân tỉnh nhà hãy thường xuyên tập luyện TD-TT theo như lời kêu gọi của Bác cách đây 78 năm, để qua đó góp phần thúc đẩy phong trào này phát triển ngày càng mạnh mẽ và sâu rộng hơn.

Chạy để nâng cao sức khỏe, để lao động tốt, học tập tốt.

Ngay sau lễ phát động, tất cả mọi người cùng nắm chắc tay và hô vang khẩu hiệu: “Rèn luyện thân thể - Bảo vệ Tổ quốc”, “Rèn luyện thân thể - Kiến thiết đất nước”. Sau hiệu lệnh xuất phát của Bí thư Tỉnh ủy - Lữ Văn Hùng, tất cả những người tham dự buổi lễ đã cùng nhau chạy bộ vòng quanh Quảng trường Hùng Vương nhằm tuyên truyền, kêu gọi người dân tích cực tham gia tập luyện TD-TT, nâng cao sức khỏe để lao động tốt, học tập tốt.

Tin, ảnh: C.K

Viết bình luận mới
thăm dò ý kiến

Theo bạn, điều gì có thể giữ chân và thu hút người tài vào khu vực công?

THÔNG TIN CẦN BIẾT
Nhiều mây, có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to và rải rác có dông. Gió tây nam cấp 3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.