HOẠT ĐỘNG LÃNH ĐẠO

Nghiêm trang lễ chào cờ đầu tháng 4/2024

Thứ Hai, 01/04/2024 | 08:28

Sáng 1/4, tại Quảng trường Hùng Vương (TP. Bạc Liêu), Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh trang trọng tổ chức lễ chào cờ đầu tháng 4/2024.

Các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh dự lễ chào cờ.

Dự lễ có các đồng chí: Lữ Văn Hùng - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH, Chủ tịch HĐND tỉnh; Phạm Văn Thiều - Chủ tịch UBND tỉnh; Phan Như Nguyện - Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; Nguyễn Văn Hòa - Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh; công chức, viên chức các sở, ban, ngành tỉnh, TP. Bạc Liêu và cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang, các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Trong bầu không khí trang nghiêm, tất cả đại biểu hướng về lá cờ Tổ quốc và đồng loạt hát bài “Quốc ca” hào hùng, thiêng liêng của dân tộc Việt Nam.

Đội nghi lễ Công an tỉnh thực hiện nghi thức thượng cờ Tổ quốc.

Buổi lễ chào cờ vào thứ Hai tuần đầu tiên của tháng với sự tham dự đầy đủ, nghiêm túc của các đại biểu đã cho thấy hoạt động sinh hoạt chính trị tiêu biểu này tiếp tục đi vào nền nếp, góp phần giáo dục tinh thần yêu nước, lòng tự hào dân tộc của tất cả cán bộ, công chức, viên chức và Nhân dân trong tỉnh. Đồng thời tạo sinh khí phấn khởi, động lực tinh thần để cán bộ, công chức, viên chức trong tỉnh hoàn thành tốt công việc, nhiệm vụ chính trị được giao.

Tin, ảnh: H.T

Viết bình luận mới
thăm dò ý kiến

Theo bạn, điều gì có thể giữ chân và thu hút người tài vào khu vực công?

THÔNG TIN CẦN BIẾT
Nhiều mây, có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to và rải rác có dông. Gió tây nam cấp 3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.