Tin tức

Huyện Hồng Dân: Tổ chức hội thi tuyên truyền an toàn giao thông năm 2018

Thứ Năm, 30/08/2018 | 15:10 G8T+7

(BL-TH) Ngày 30/8/2018, Huyện đoàn Hồng Dân phối hợp với Ban An toàn giao thông, Phòng GD-ĐT huyện tổ chức hội thi tuyên truyền an toàn giao thông năm 2018, với chủ đề An toàn giao thông với trẻ em. Có 9 đội đến từ 9 xã, thị trấn trên địa bàn huyện tham dự. Cơ cấu mỗi đội có học sinh tiểu học và THCS.

Một trong các phần thi giới thiệu của các đội. Ảnh: Đ.H

Các đội trải qua 3 phần thi, gồm: Phần thi chào hỏi, tự giới thiệu các thành viên trong đội bằng hình thức sân khấu hóa như hát, hò, vè, đọc thơ; tiếp đến là phần trắc nghiệm trả lời câu hỏi; cuối cùng là thuyết trình theo chủ đề lựa chọn, trong đó sử dụng máy chiếu đưa hình ảnh trực quan.

Nội dung hội thi xoay quanh các kiến thức về Luật Giao thông đường bộ, đường thủy nội địa; các quy định của pháp luật về đảm bảo trật tự an toàn giao thông; mức xử phạt các hành vi vi phạm; tuyên truyền về ứng xử văn hóa khi tham gia giao thông…

Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho đội xã Ninh Quới A, giải Nhì cho đội thị trấn Ngan Dừa, giải Ba là đội xã Ninh Thạnh Lợi.

Viết bình luận mới
thăm dò ý kiến

Theo bạn, điều gì có thể giữ chân và thu hút người tài vào khu vực công?

THÔNG TIN CẦN BIẾT
Nhiều mây, có mưa, mưa vừa; riêng miền Tây có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có dông. Gió đông bắc đến bắc cấp 3- 4. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 60 - 98%.