Tin tức

Hội thảo chia sẻ kinh nghiệm xây dựng kế hoạch ứng phó sự cố tràn dầu

Thứ Tư, 12/09/2018 | 17:14 G9T+7

(BL-CL) Sáng 12/9/2018, tại Bạc Liêu, Trung tâm Ứng phó sự cố tràn dầu khu vực miền Nam tổ chức Hội thảo chia sẻ kinh nghiệm xây dựng kế hoạch ứng phó sự cố tràn dầu và bản đồ nhạy cảm môi trường đường bờ biển cho các tỉnh, thành phố khu vực miền Nam. Gần 100 đại biểu tham dự.

Trong hai ngày (từ 12 - 13/9/2018), đại biểu tập trung thảo luận các vấn đề như: Tình hình triển khai xây dựng kế hoạch ứng phó sự cố tràn dầu (OCP-B) và bản đồ nhạy cảm môi trường (ESI-MP) các tỉnh, thành khu vực miền Nam; những thuận lợi, khó khăn và chia sẻ kinh nghiệm của các tỉnh, thành trong quá trình triển khai xây dựng OCP-B; trao đổi kinh nghiệm lập và thẩm định kế hoạch ứng phó sự cố tràn dầu cấp cơ sở của các đơn vị cơ sở và một số tỉnh, thành… Qua đó góp phần nâng cao khả năng hợp tác trong công tác ứng phó sự cố tràn dầu.

Sau hội thảo, đại biểu sẽ có chuyến khảo sát thực tế khu vực ven biển Bạc Liêu.

Viết bình luận mới
thăm dò ý kiến

Theo bạn, điều gì có thể giữ chân và thu hút người tài vào khu vực công?

THÔNG TIN CẦN BIẾT
Nhiều mây, có mưa, mưa vừa; riêng miền Tây có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có dông. Gió đông bắc đến bắc cấp 3- 4. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 60 - 98%.