Tin tức

Câu lạc bộ “Vì đàn em thân yêu” khóm Trà Kha (phường 8): Tổ chức sinh hoạt và trao 70 phần quà cho trẻ em nghèo

Chủ Nhật, 16/06/2019 | 15:28

(BL-TĐ) Chiều 15/6/2019, tại trụ sở khóm Trà Kha (phường 8, TP. Bạc Liêu), Câu lạc bộ (CLB) “Vì đàn em thân yêu” (ảnh) tổ chức sân chơi giải trí và tặng quà nhân Tháng hành động Vì trẻ em năm 2019.

Các thành viên CLB Vì đàn em thân yêu khóm Trà Kha được tặng tập và quà nhân Tháng hành động Vì trẻ em năm 2019.

Tại đây, 70 trẻ em nghèo là thành viên CLB đã được Ban chủ nhiệm CLB, chính quyền phường 8 và lãnh đạo Phòng LĐ-TB&XH TP. Bạc Liêu tổ chức nhiều trò chơi đố vui, ca hát; tổ chức nói chuyện và vẽ tranh chủ đề “Ngôi nhà an toàn”; tuyên truyền về kỹ năng phòng chống tai nạn đuối nước vào mùa hè, tham gia giao thông an toàn, và đặc biệt là cung cấp cho các em một số kiến thức đề phòng tình trạng lạm dụng, xâm hại trẻ em, qua đó nhằm nêu cao tinh thần cảnh giác.

Nhân dịp này, Ban chủ nhiệm CLB đã tặng 10 cuốn tập cho mỗi thành viên có kết quả học tập đạt loại khá, giỏi và tặng cho tất cả thành viên trong CLB mỗi em một phần quà do các mạnh thường quân tài trợ.

Trước đó, 60 em ở CLB Vì trẻ thơ của khóm 1 (phường 8) cũng đã tổ chức sinh hoạt với hình thức như vậy.      

Viết bình luận mới
thăm dò ý kiến

Theo bạn, điều gì có thể giữ chân và thu hút người tài vào khu vực công?

THÔNG TIN CẦN BIẾT
Nhiều mây, có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có dông. Gió tây nam cấp 3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 70 - 98%.