Tin tức

Bãi rác làm xấu bộ mặt đô thị TP. Bạc Liêu

Chủ Nhật, 16/06/2019 | 15:25

(BL-TĐ) Sáng 16/6/2019, thông qua đường dây nóng Báo Bạc Liêu, nhiều người dân sinh sống khu vực đầu cống khóm 2, trên đường Trần Phú nối dài (địa bàn phường 7, TP. Bạc Liêu) phản ánh có một bãi rác to đùng (ảnh) làm ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt của họ. Thời điểm phóng viên có mặt, bãi rác đã nằm bít cả một đoạn vỉa hè dành riêng cho người đi bộ.

Bà Trương Ngọc Nga (sinh 1951) cho biết, đã hơn một năm trôi qua từ khi người dân ở đây gửi đơn lên phường, UBND TP. Bạc Liêu và cả Trung tâm Dịch vụ đô thị tỉnh báo cáo về tình trạng này, nhưng không thấy ai quan tâm giải quyết. Và cứ 3 - 4 ngày là rác chất lên thành bãi như vậy, mặc dù có thùng bố trí kế bên nhưng không ai chịu bỏ vào.

Đề nghị UBND phường 7 nhanh chóng vào cuộc xử lý những người có ý thức kém và xóa bỏ bãi rác tự phát này để trả lại môi trường sống trong lành cho người dân, trả lại cho TP. Bạc Liêu diện mạo xanh - sạch - đẹp.

Viết bình luận mới
thăm dò ý kiến

Theo bạn, điều gì có thể giữ chân và thu hút người tài vào khu vực công?

THÔNG TIN CẦN BIẾT
Nhiều mây, có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có dông. Gió tây nam cấp 3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 70 - 98%.