Tin tức

Bạc Liêu: Hơn 100 thí sinh tham gia casting gameshow “Thách thức danh hài” mùa 6

Chủ Nhật, 16/06/2019 | 15:23

(BL-HT) Trong 2 ngày 15 và 16/6/2019, tại Trường đại học Bạc Liêu (cơ sở 1), Công ty Điền Quân Media & Entertainment tổ chức casting (thử vai) chương trình gameshow truyền hình “Thách thức danh hài” mùa 6. Đợt casting thu hút hơn 100 thí sinh là trẻ em, học sinh - sinh viên, cán bộ, giáo viên, người dân đến từ các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh tham gia.

Phần casting của nhóm thí sinh đến từ huyện Đông Hải. Ảnh: H.T

Mỗi thí sinh thể hiện kịch bản, tình huống tự chọn theo hình thức độc diễn hoặc trợ diễn. Theo đó, Ban tổ chức đưa ra góp ý, đánh giá những mặt được và chưa được để tuyển chọn thí sinh trúng tuyển dựa trên các yếu tố như: kỹ thuật, tố chất diễn suất, khả năng gây cười, nội dung câu chuyện.

Theo Ban tổ chức chương trình, các thí sinh tham gia casting có sự đầu tư về nội dung kịch bản, trang phục và đạo cụ. Ban tổ chức sẽ xem xét tuyển chọn những thí sinh có phần thể hiện tốt nhất để tham gia vòng ghi hình sắp tới tại TP. Hồ Chí Minh, với 2 danh hài nổi tiếng làm giám khảo là Trấn Thành và Trường Giang. Chương trình được phát trên Đài Truyền hình TP. Hồ Chí Minh - HTV7.

Viết bình luận mới
thăm dò ý kiến

Theo bạn, điều gì có thể giữ chân và thu hút người tài vào khu vực công?

THÔNG TIN CẦN BIẾT
Nhiều mây, có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có dông. Gió tây nam cấp 3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 70 - 98%.