Tin tức

Bạc Liêu đoạt nhiều huy chương tại Giải điền kinh, Giải Vovinam, Trại hè phương Nam

Thứ Hai, 22/07/2019 | 17:34

Vừa qua, Bạc Liêu đã cử 14 vận động viên (VĐV) là học sinh tham gia Giải điền kinh học sinh phổ thông toàn quốc năm 2019. Các VĐV thi đấu 66 nội dung của các môn: nhảy cao, nhảy xa, chạy, đẩy tạ...

Kết thúc giải, đoàn Bạc Liêu đoạt 4 huy chương (1 HCB, 3 HCĐ) và xếp hạng Ba toàn đoàn. Đây là hoạt động thường niên cùa ngành GD-ĐT.

* Giải Vovinam học sinh toàn quốc Cúp Nestlé Milo lần thứ III - năm 2019 vừa diễn ra tại tỉnh Đắk Lắk. Bạc Liêu có 7 VĐV tham gia thi đấu ở 2 nội dung: thi quyền và đối kháng cấp tiểu học, THCS và THPT.

Đoàn VĐV Bạc Liêu đoạt 7 huy chương (1 HCV, 6 HCĐ); trong đó VĐV Trần Chí Nguyện đoạt HCV hạng cân 34kg, nam, cấp tiểu học.

* Đoàn học sinh của Trường THPT Chuyên Bạc Liêu cũng đã tham gia các hoạt động của Trại hè phương Nam lần thứ VI - năm 2019 do Trường THPT Chuyên Long An đăng cai tổ chức.

Trại hè có sự tham dự của 885 giáo viên, học sinh thuộc 21 trường THPT Chuyên, THPT chất lượng cao của 16 tỉnh, thành thuộc khu vực ĐBSCL, miền Đông Nam bộ và Tây nguyên.

Đoàn Bạc Liêu có 16 học sinh tham gia dự thi các môn: Toán, Hóa, Sinh, Anh, Văn, Sử, Địa. Kết quả, có 12/16 em đoạt huy chương, gồm 2 HCV, 4 HCB, 6 HCĐ.

Nhóm PV

Viết bình luận mới
thăm dò ý kiến

Theo bạn, điều gì có thể giữ chân và thu hút người tài vào khu vực công?

THÔNG TIN CẦN BIẾT
Nhiều mây, có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có dông. Gió tây nam cấp 3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 70 - 98%.