Thị trường - Tiêu Dùng

MyTV miễn phí đầu thu, tăng kênh K+ cho khách hàng

Thứ Sáu, 02/02/2018 | 16:55 G2T+7

Với ưu đãi lớn đón chào năm mới 2018, truyền hình theo yêu cầu MyTV tích hợp trọn bộ các kênh K+ và VTVCab với giá đặc biệt cạnh tranh, đồng thời miễn phí hoàn toàn đầu thu cho khách hàng mới.

Kể từ ngày 14/12/2017, các thuê bao đang sử dụng MyTV đã có thể nâng cấp gói để thỏa thích xem thêm các nội dung yêu thích. MyTV cũng là dịch vụ truyền hình đầu tiên tại Việt Nam có gói tích hợp sẵn Internet, truyền hình và 2 nhóm kênh hấp dẫn là K+ và VTVCab. Ở các dịch vụ khác, người dùng sẽ phải mua riêng gói hoặc trang bị thêm đầu thu với giá khá đắt đỏ.

Theo đó, các tín đồ túc cầu giờ đã có thể đăng ký gói MyTV Sport bao gồm trọn kênh K+(K+1, K+PM, K+PC, K+NS) cùng gói SilverHD với 159 kênh truyền hình trong nước và quốc tế được ưa chuộng. Giá gói chỉ ở mức 150.000 đồng/tháng, rẻ hơn đến 30% so với giá mua lẻ các gói kênh trên thị trường.

Với gói cao cấp nhất hiện tại là MyTV Titan, bên cạnh chùm kênh K+ và SilverHD, khách hàng sẽ có thêm 17 kênh VTVCab với tổng giá chỉ 170.000 đồng/tháng. Khách hàng cũng có thể lựa chọn gói MyTV Home bao gồm các kênh SilverHD và VTVCab với giá chỉ 120.000 đồng/tháng.

Được bổ sung các kênh thể thao và giải trí tổng hợp hấp dẫn, MyTV vẫn trang bị đầy đủ những tính năng nổi trội của dịch vụ truyền hình theo yêu cầu. Sử dụng các gói MyTV, khách hàng có thể thu, phát lại các chương trình ưa thích, bổ sung kênh và nội dung theo sở thích như phim, âm nhạc, karaoke, sức khỏe, làm đẹp, thể thao, đọc truyện…

Hiện tại, tất cả các khách hàng đang sử dụng gói cước gia đình hoặc gói Fiber30 trở lên của VNPT đã có thể mua lẻ các gói cước MyTV trên. Với khách hàng mới hoặc khách hàng nâng cấp từ các gói cước khác, VNPT cung cấp gói tích hợp sẵn cùng đường truyền Internet Cáp quang FiberVNN tốc độ cao từ 20 - 30Mbps. Giá gói tích hợp MyTV và FiberVNN chỉ từ 270.000 đồng/tháng.

Chúc mừng năm mới 2018, MyTV tặng thêm quà xuân giá trị, miễn phí hoàn toàn đầu thu cho khách hàng lắp đặt mới đóng trước cước 4 tháng và sử dụng từ 24 tháng trở lên.

Để được tư vấn gói cước và lắp đặt MyTV, khách hàng hãy gọi tổng đài (0291) 800126. Chi tiết chương trình cũng được đăng tải tại website http://baclieu.vnpt.vn.

Tú Anh (tổng hợp)

Viết bình luận mới
thăm dò ý kiến

Theo bạn, điều gì có thể giữ chân và thu hút người tài vào khu vực công?

THÔNG TIN CẦN BIẾT
Nhiều mây, có mưa, mưa vừa; riêng miền Tây có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có dông. Gió đông bắc đến bắc cấp 3- 4. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 60 - 98%.