Siết chặt việc bảo đảm vệ sinh, an toàn thực phẩm trong trường học
(BL-KP) Để khắc phục tình trạng học sinh bị ngộ độc thực phẩm, nhiễm ký sinh trùng, các bệnh lây qua đường tiêu hóa, Bộ GD-ĐT đề nghị các cơ sở giáo dục phải kiểm soát chặt chẽ nguồn gốc thực phẩm và các khâu: chế biến, bảo quản, vận chuyển thực phẩm. Tuân thủ quy trình giao nhận, kiểm thực ba bước, lưu mẫu thức ăn theo đúng quy định.
Tăng cường vệ sinh trường học để phòng, chống các bệnh truyền nhiễm. Chủ động kiểm soát, ngăn chặn dịch bệnh trong trường học, đặc biệt trong giai đoạn thời tiết giao mùa. Tăng cường giáo dục, hướng dẫn trẻ em, học sinh thực hiện các quy định về an toàn thực phẩm, vệ sinh cá nhân và môi trường.
- Thành lập và đưa Trung tâm Điều dưỡng người có công vào hoạt động
- Đoàn giám sát HĐND tỉnh làm việc với 2 huyện Hòa Bình và Vĩnh Lợi
- Chuyển các lớp THCS chất lượng cao về Trường THPT Bạc Liêu
- Tháo gỡ vướng mắc trong tiếp cận vốn tín dụng đối với khu vực kinh tế tập thể
- Khám, tập phục hồi chức năng cho 157 người khuyết tật