Đưa Luật An ninh mạng vào trường học

Thứ Tư, 22/08/2018 | 16:58 G8T+7

(BL-KP) Thực hiện yêu cầu của Bộ GD-ĐT, trong năm học 2018 - 2019, các trường đại học, cao đẳng sư phạm, trung cấp sư phạm phải thực hiện Tuần sinh hoạt công dân - học sinh, sinh viên (HS-SV).

Nội dung đáng chú ý nhất là đưa Luật An ninh mạng (có hiệu lực từ ngày 1/1/2019) vào làm tài liệu của các Tuần sinh hoạt công dân - HS-SV” trong năm học 2018 - 2019. Thông qua đó, các trường triển khai tổ chức tuyên truyền, thông tin đúng, đầy đủ đến HS-SV về Luật An ninh mạng; một số thông tin về mục đích, ý nghĩa chủ trương của Đảng, Nhà nước trong việc thảo luận, tiếp thu ý kiến về dự thảo Luật Đơn vị hành chính kinh tế đặc biệt. Tuyên truyền về chủ quyền biển, đảo và chiến lược biển của Việt Nam; hình thức và phương pháp đấu tranh giữ vững chủ quyền biển, đảo. Tổ chức các diễn đàn về giáo dục kiến thức gia đình, sức khỏe sinh sản vị thành niên, bình đẳng giới.

Viết bình luận mới
thăm dò ý kiến

Theo bạn, điều gì có thể giữ chân và thu hút người tài vào khu vực công?

THÔNG TIN CẦN BIẾT
Nhiều mây, có mưa, mưa vừa; riêng miền Tây có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có dông. Gió đông bắc đến bắc cấp 3- 4. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 60 - 98%.