Nhịp sống đô thị

Nhiều tuyến đường không có đèn chiếu sáng

Thứ Tư, 02/05/2018 | 15:11 G5T+7

TP. Bạc Liêu được công nhận là đô thị loại II từ năm 2014. Thế nhưng, đến nay vẫn còn nhiều tuyến đường ở các khu dân cư chưa được đấu nối thông suốt và chưa có đèn đường chiếu sáng.

Đường Hàm Nghi (khu dân cư phường 5, TP. Bạc Liêu) vẫn chưa thông và chưa có đèn chiếu sáng. Ảnh: T.Đ.T

Ở khu dân cư phường 5 (TP. Bạc Liêu) vẫn còn nhiều khu vực chưa có điện đường. Cụ thể là tuyến đường Hàm Nghi - nơi có lộ giao thông và vỉa hè lớn nhất khu dân cư này.

Từ khi xây dựng cho đến nay đã hơn 10 năm, nhưng tuyến đường này vẫn chưa đấu nối được với đường Cao Văn Lầu, cũng như chưa có đèn đường! Thế là người dân ở đây muốn ra tuyến đường Cao Văn Lầu phải đi vòng. Ban đêm muốn đi lại phải cầm theo đèn pin soi đường.

Khu dân cư phường 5 nằm gần khu vực trung tâm TP. Bạc Liêu nhưng đến nay nhiều nơi đường chưa thông, đèn chưa có. Đây là vấn đề đáng được các ngành chức năng quan tâm.

TƯ ĐÔ THỊ

Viết bình luận mới
thăm dò ý kiến

Theo bạn, điều gì có thể giữ chân và thu hút người tài vào khu vực công?

THÔNG TIN CẦN BIẾT
Nhiều mây, có mưa vừa, mưa to và dông; riêng miền Đông Nam Bộ có mưa to đến rất to. Gió bắc đến tây bắc cấp 3-4. Từ trưa và chiều ở Bà Rịa Vũng tàu có gió mạnh cấp 6-7, giật cấp 8-9, vùng ven biển mạnh cấp 7-8, giật cấp 10; ven biển các tỉnh Tiền Giang, Bế Tre, Trà Vinh có gió mạnh cấp 6, giật cấp 7-8; sâu trong đất liền các tỉnh miền Đông có gió giật mạnh cấp 6-7. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc xoáy, vòi rồng. Độ ẩm từ 65 - 98%.