Nhịp cầu nhân ái

Hỗ trợ gia đình ông Lâm Ngọc Ẩn hơn 12 triệu đồng

Thứ Bảy, 12/01/2019 | 16:02 G1T+7

(BL-TQ) Như báo Bạc Liêu đã thông tin về trường hợp gia đình ông Lâm Ngọc Ẩn (ấp Giáp Nước, xã Vĩnh Trạch, TP. Bạc Liêu) có hoàn cảnh rất đặc biệt. Bản thân ông Ẩn bị mù sau tai nạn, hai người con trong gia đình bệnh tâm thần. Người con trai Lâm Chí Nguyện (SN 1983) là lao động chính nuôi nuôi sống gia đình lại vừa bị tai nạn giao thông nhưng không có điều kiện chữa trị.

Thương cảm với hoàn cảnh của gia đình ông Ẩn, sáng 12/1/2019, Ban từ thiện Phật giáo TP. Bạc Liêu phối hợp với Chi hội Lá Bồ Đề (thuộc Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo TP. Hồ Chí Minh) đã đến thăm và trao tặng 12,2 triệu đồng cho gia đình ông. Trước đó, Ban từ thiện Phật giáo TP. Bạc Liêu cũng đã hỗ trợ gia đình ông Ẩn 500.000 đồng và một phần quà trị giá trên 200.000 đồng nhằm san sẻ một phần khó khăn với gia đình và giúp anh Lâm Chí Nguyện có điều kiện chữa trị bệnh.

Đại điện Chi hội Lá Bồ Đề trao tiền cho gia đình ông Ẩn. Ảnh: T.Q

Viết bình luận mới
thăm dò ý kiến

Theo bạn, điều gì có thể giữ chân và thu hút người tài vào khu vực công?

THÔNG TIN CẦN BIẾT
Nhiều mây, có mưa, mưa vừa; riêng miền Tây có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có dông. Gió đông bắc đến bắc cấp 3- 4. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 60 - 98%.