HOẠT ĐỘNG LÃNH ĐẠO

Tỉnh ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh: Tổ chức viếng Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh và Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh

Thứ Sáu, 01/02/2019 | 17:25

Đoàn cán bộ Tỉnh ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh thắp hương tại Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh. Ảnh: H.T

(BL-HL, HT) Sáng 1/2/2019, Đoàn cán bộ Tỉnh ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh do đồng chí Nguyễn Quang Dương, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy dẫn đầu đã đến viếng Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh nhân kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2019) và đầu Xuân Kỷ Hợi 2019.

Tại đây, Bí thư Tỉnh ủy - Nguyễn Quang Dương và Chủ tịch UBND tỉnh - Dương Thành Trung đã trang trọng đặt tràng hoa trước Đài Tổ quốc ghi công để tưởng nhớ công ơn to lớn của các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh và thành viên trong đoàn viếng cũng đã thắp hương trước Đài Tổ quốc ghi công và tại phần mộ của các anh hùng liệt sĩ được an nghỉ tại nghĩa trang.

Bí thư Tỉnh ủy - Nguyễn Quang Dương tặng quà ông Nguyễn Văn Khoa - người có nhiều đóng góp trong xây dựng, bảo vệ Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh. Ảnh: H.T

* Tiếp đó, đoàn đến viếng Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh (xã Châu Thới, huyện Vĩnh Lợi). Đoàn đã dành một phút mặc niệm tưởng nhớ công lao của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại. Bí thư Tỉnh ủy - Nguyễn Quang Dương và Chủ tịch UBND tỉnh - Dương Thành Trung đã trang nghiêm đặt tràng hoa trước anh linh của Người và cùng các thành viên trong đoàn, nhân dân xã Châu Thới kính dâng nén nhang cho Bác Hồ.

 

Viết bình luận mới
thăm dò ý kiến

Theo bạn, điều gì có thể giữ chân và thu hút người tài vào khu vực công?

THÔNG TIN CẦN BIẾT
Nhiều mây, có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có dông. Gió tây nam cấp 3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 70 - 98%.