Giảm nghèo - Việc làm

Huyện Phước Long: Bàn giao “Mái ấm tình thương” cho hội viên phụ nữ nghèo

Thứ Bảy, 17/09/2016 | 16:19 G9T+7

(BL-HT) Chiều 16/9, Hội LHPN huyện Phước Long phối hợp với Phòng Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh tổ chức bàn giao mái ấm tình thương cho chị Lê Thị Kiều (ấp Tường 3B, xã Vĩnh Thanh) là hội viên phụ nữ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở.

Theo đó, căn nhà được xây dựng có tổng diện tích 54m2, trị giá 50 triệu đồng. Trong đó, Phòng Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh hỗ trợ 40 triệu đồng, phần còn lại gia đình chị Kiều đóng góp.

Tại buổi lẽ, các đơn vị đã chia sẻ niềm vui với gia đình chị Kiều, qua đó vận động gia đình thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, các phong trào của địa phương phát động và tăng gia lao động sản xuất để vươn lên thoát nghèo.

Hội LHPN huyện Phước Long và Phòng Ccảnh sát kinh tế Công an tỉnh bàn giao “Mái ấm tình thương” cho gia đình chị Lê Thị Kiều. Ảnh: H.T

Viết bình luận mới
thăm dò ý kiến

Theo bạn, điều gì có thể giữ chân và thu hút người tài vào khu vực công?

THÔNG TIN CẦN BIẾT
Nhiều mây, có mưa, mưa vừa; riêng miền Tây có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có dông. Gió đông bắc đến bắc cấp 3- 4. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 60 - 98%.