Chủ trương mới - Chính sách mới

Quy định xét tặng Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp Tư pháp

Thứ Tư, 27/06/2018 | 16:23 G6T+7

Ngày 7/6/2018, Bộ trưởng Bộ Tư pháp ban hành Thông tư quy định xét tặng Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp Tư pháp. Theo đó, lãnh đạo các đơn vị trong ngành Tư pháp sẽ được xét tặng Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp Tư pháp khi đáp ứng các điều kiện.

Có thời gian giữ chức vụ tối thiểu 5 năm cấp trưởng, 8 năm cấp phó và hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian quy định. Có thời gian giữ chức vụ tối thiểu 6 năm cấp trưởng, 9 năm cấp phó và hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian quy định đối với cá nhân được điều động về ngành Tư pháp để bổ nhiệm vị trí lãnh đạo. Đối với nữ cán bộ lãnh đạo, thời gian giữ chức vụ để đề nghị xét tặng sẽ được giảm 2 năm so với nam cán bộ lãnh đạo.

Các cá nhân không đủ thời gian để đề nghị xét tặng theo tiêu chuẩn thì sẽ được cộng với thời gian giữ chức vụ cấp thấp hơn liền kề để đề nghị xét tặng theo chức vụ liền kề.

Viết bình luận mới
thăm dò ý kiến

Theo bạn, điều gì có thể giữ chân và thu hút người tài vào khu vực công?

THÔNG TIN CẦN BIẾT
Nhiều mây, có mưa, mưa vừa; riêng miền Tây có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có dông. Gió đông bắc đến bắc cấp 3- 4. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 60 - 98%.