Huyện Vĩnh Lợi: Tập huấn công tác dân vận cho 84 cán bộ

Thứ Sáu, 15/03/2019 | 16:09 G3T+7

(BL-XT) Từ ngày 12 - 15/3/2019, Ban Dân vận Huyện ủy Vĩnh Lợi phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện mở lớp tập huấn công tác dân vận của Đảng với sự tham dự của 84 cán bộ là trưởng khối vận các xã, thị trấn và bí thư chi bộ các ấp trên địa bàn huyện (ảnh).

Học viên được học tập những nội dung cơ bản về công tác dân vận của Đảng trong thời kỳ đổi mới; việc đổi mới nội dung, phương thức hoạt động của Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể chính trị - xã hội trong tình hình mới; công tác dân vận trong các cơ quan nhà nước và thực hiện Quy chế dân chủ ở cơ sở; công tác tôn giáo, công tác vận động đồng bào dân tộc trong tình hình mới;  chủ đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2019 về xây dựng ý thức tôn trọng nhân dân, phát huy quyền làm chủ và chăm lo đời sống nhân dân.

Viết bình luận mới
thăm dò ý kiến

Theo bạn, điều gì có thể giữ chân và thu hút người tài vào khu vực công?

THÔNG TIN CẦN BIẾT
Nhiều mây, có mưa, mưa vừa; riêng miền Tây có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có dông. Gió đông bắc đến bắc cấp 3- 4. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 60 - 98%.