An toàn giao thông

Giải tỏa, sắp xếp trên 14.000 trường hợp mua, bán gây cản trở giao thông

Thứ Hai, 22/01/2018 | 15:15 G1T+7

(BL-ĐH) Thời gian qua, công an các huyện, thị xã, thành phố phối hợp với lực lượng chức năng và chính quyền xã, phường, thị trấn sắp xếp, giải tỏa trên 14.000 trường hợp mua bán gây cản trở giao thông; tháo dỡ gần 600 vật dụng lấn chiếm hành lang lộ giới tại các điểm chợ. Qua đó, Thanh tra Sở GT-VT ban hành 87 quyết định xử phạt vi phạm hành lang ATGT đường bộ.

Chỉ tính riêng trong năm 2017, đơn vị đã kiểm tra trên 200 lượt bến thủy nội địa, bến đò ngang trong tỉnh, lập biên bản đình chỉ hơn 40 lượt bến đò ngang không đủ điều kiện hoạt động, cho làm cam kết không vi phạm 160 lượt bến. Đồng thời, tuyên truyền buộc 200 hộ dân ký cam kết không đặt đáy neo đánh bắt cá trên tuyến kênh xáng Gành Hào - Hộ Phòng, vận động người dân tự tháo dỡ nò, chà, đó, lú, cọc cây trên các tuyến sông trong tỉnh.

Viết bình luận mới
thăm dò ý kiến

Theo bạn, điều gì có thể giữ chân và thu hút người tài vào khu vực công?

THÔNG TIN CẦN BIẾT
Nhiều mây, có mưa, mưa vừa; riêng miền Tây có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có dông. Gió đông bắc đến bắc cấp 3- 4. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 60 - 98%.